Mẫu Chữ Inox Mặt Đá Acrylic Đẹp Nhất Hiện Nay

Chữ inox mặt đá Acrylic đẹp nhất? Đơn vị nào sản xuất chữ inox mặt đá Acrylic chuyên nghiệp? Có những mẫu chữ inox mặt đá Acrylic gì?

Bảng hiệu chữ inox mặt Acrylic giả đá là gì?

Chúng ta thường biết đến loại bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica là sản phẩm được kết giữa 2 loại vật liệu inox và mica. Còn đối với loại bảng hiệu inox mặt Acrylic là gì? chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua thông tin sau.

Khái niệm Acrylic là gì?

Acrylic là một loại nhựa tương tự như mica, có tên khoa học PMMA với nhiều màu sắc phong phú. Chất liệu Acrylic ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhằm đảm bảo độ bền cũng như mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo cho sản phẩm lẫn công trình.
Chất liệu Acrylic này được phân bổ dưới nhiều loại như: loại hạt màu Acrylic giả đá, loại tấm trơn hoặc loại vân gỗ độc đáo được ứng dụng phổ biến trong thiết kế nội thất. Chúng ta dễ dàng bắt gặp loại sản phẩm này ở những nơi như: Tiệm cafe, karaoke, showroom,… . Hiện nay trong ngành quảng cáo loại hạt nhựa acrylic được ứng dụng phổ biến và nhiều nhất, trong đó là loại hình chữ inox lộng mặt Acrylic giả đá.

Cấu tạo của loại hình chữ inox mặt Acrylic là gì?

Tương tự như loại chữ inox lồng mặt mica thì việc gia công uốn nổi cũng được thực hiện theo từng bước cụ thể. Tuy nhiên, với loại chữ này thì công đoạn gia công tương đối phức tạp và cần sự tập trung, tỉ mỉ cao do đó việc thực hiện đòi hỏi sự nhiệt huyết đam mê và kiên nhẫn của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, quá trình gia công và sản xuất bắt buộc phải có hệ thống máy móc hiện đại chuyên dụng và chuyên môn tay nghề cao mới có thể tạo nên một sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Mẫu chữ inox mặt đá ACRYLIC đẹp

gia công chữ inox

gia công chữ inox đẹp

gia công chữ inox đẹp

gia công chữ inox đẹp

gia công chữ inox đẹp

Chữ Inox mặt Acrylic giả đá đa sắc

Acrylic được tổng hợp đa sắc màu chính vì thế chữ  inox được gia công lòng lót mica trong đài loan bên trong xếp hạt Actylic màu xuyên sáng, các hạt đá acrylic được liên kết với nhau bằng keo AB chuyên dụng, kết hợp hệ thống ánh sáng đèn led theo màu.

Có những chữ inox mặt đá Acrylica sau:

  • Chữ Inox mặt Acrylic giả đá màu trắng
  • Chữ Inox mặt Acrylic giả đá màu xanh dương
  • Chữ Acrylic giả đá màu đỏ
  • Chữ Inox mặt Acrylic giả đá màu xanh lá
  • Chữ Inox mặt Acrylic giả đá màu tím khói
  • Chữ Inox mặt Acrylic giả đá màu vàng nắng

Vì sao lại chọn sản phẩm của Quảng Cáo Trung Cao ?

Quảng Cáo Trung Cao Là cơ sở gia công uy tín, đơn vị trực tiếp nhập khẩu inox từ các thương hiệu uy tín trên toàn quốc cũng như máy móc thiết bị sản xuất hiện đại.

Sở hữu đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp, chúng tôi tận tình tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng: bàn giao đúng hẹn, chất lượng chính xác, chi phí cạnh tranh nhất.
Xem thêm:
Mẫu chữ inox lồng mặt mica âm đèn led đẹp
Gia Công Chữ Inox 3D Cao Cấp

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339