TẠI SAO CHÚNG TA CẦN GIA CÔNG CHỮ NỔI QUẢNG CÁO ?

  • Gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo đã và đang là mẫu bảng hiệu quảng cáo trong nhà ngoài trời được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài biển quảng cáo tấm lớn in phông bạt, hiflex sử dụng kém hiệu quả thì ngày nay lựa chọn chất liệu inox là một trong những lựa chọn hàng đầu của lĩnh vựa làm bảng biển quảng cáo.
  • Chữ inox bao gồm : chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xướt, chữ inox phun sơn tĩnh điện, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox lồng mặt mica hút ép nổi âm đèn led… hay cao cấp hơn là chữ inox 3D, chữ inox nhiều lớp …..
  • Giá thành của gia công chữ inox cho bảng hiệu đáp ứng được nhiều nhu cầu lựa chọn cho khách hàng từ phân khúc trung bình đến cao cấp. Tùy vào bảng hiệu nhỏ đến những công trình lớn, chuỗi bảng hiệu thương hiệu như: PNJ, Con Cưng, Shop Mẹ và Bé, Vinpearl ….

TẠI SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO TRUNG CAO GIA CÔNG CHỮ NỔI QUẢNG CÁO?

  • Quảng Cáo Trung Cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chữ nổi quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo trải dài từ Nam ra Bắc, với những công trình chuỗi bảng hiệu quảng cáo thương hiệu cho các công trình như: Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc, Bình Định, Thanh Hóa. Chuỗi hệ thống của hàng Con Cưng, PNJ, Shop mẹ và Bé…..
  • Gia công chữ nổi quảng cáo với tiêu chí VÌ VẺ ĐẸP THƯƠNG HIỆU Trung Cao tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân doanh nghiệp của mình, cũng như đem cái tâm của mình đến từng sản phẩm gia cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm – Đội ngũ kỹ thuật làm việc tận tâm nâng niu từng chi tiết sản phẩm –  Đội ngũ tư vấn khách hàng từ khâu nhận thiết kế – đến giao cẩn thận đến từng chi tiết. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác.

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU