Gia Công Hộp Đèn Quảng Cáo Đẹp Tại Bình Thạnh

Trung Cao nhận gia công hộp đèn quảng cáo đẹp tại Bình Thạnh, Tp.Thủ Đức với nhiều mẫu hộp đèn quảng cáo như: Hộp đèn mica, hộp đèn led, hộp đèn mica hút nổi… thường được làm bảng vẫy quảng cáo vào ban đêm cho các shop thời trang, trà sữa, quán cafe, cửa hàng thời trang, nhà hàng, khách sạn…

+ Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica hút nổi đẹp
+ Đặt làm hộp đèn gắn tường crystal ở đâu ?
+ Dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Đặt làm hộp đèn gắn tường crystal

Khi nào sử dụng Hộp đèn quảng cáo mica hút nổi ?

Dĩ nhiên, đối các lĩnh vực kinh doanh vào ban đêm phải sử dụng bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Vì vào buổi tối, các hộp đèn sẽ phát huy hết công suất phát sáng vốn có của mình, từ đó tác động đến thị giác người nhìn một cách tích cực: đẹp, bắt mắt,..

làm hộp đèn quảng cáo đẹp

làm hộp đèn quảng cáo đẹp làm hộp đèn quảng cáo đẹp làm hộp đèn quảng cáo đẹp làm hộp đèn quảng cáo đẹp làm hộp đèn quảng cáo đẹp

Chúng ta thường thấy các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng điện tử, ngân hàng, khu thương mại,…hay sử dụng hộp đèn quảng cáo.Thậm chí, ta còn thấy những hộp đèn quảng cáo nhỏ xuất hiện ở những quày bán hàng trong các khu trung tâm mua sắm như siêu thị.

Phân loại hộp đèn quảng cáo:

+ Hộp đèn Hiflex: giá thành rẻ nhất, sử dụng khung sắt chắc chắn, dùng bạt Hiflex xuyên sáng bao quang, bên trong gắn bóng đèn neon. Kích thước đa dạng, có những loại hộp đèn nhỏ có chân dựng đứng trước cửa hàng, dễ dàng di chuyển, thích hợp cho những quán, cửa hàng nhỏ.

+ Hộp đèn mica hút nổi: với nhiều hình thù: vuông, tròn, elip,…

+ Hộp đèn vẫy.

+ Hộp đèn led.

+ Hộp đèn điện tử,…

+ Hộp đèn siêu mỏng

Ngoài hộp đèn Hiflex ra thì những loại hộp đèn khách có giá thành cao hơn, phần lớn được lập trình theo hệ thống nhất định. Tính thẩm mỹ, tính sang trọng và thể hiện sự hiện đại của các hộp đèn quảng cáo này rất cao.

Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo.

Các bảng hiệu quảng cáo hộp đèn thường tạo hiệu ứng thu hút khách hàng cao nhờ vào sự sinh động của màu sắc hoặc tạo hình của bảng hiệu. Một số hộp đèn quảng cáo có thể tạo ra những logo hay những hình ảnh trên hộp đèn theo phong cách riêng, tạo ra nét đặc trưng riêng cho công ty, doanh nghiệp giúp người nhìn có ấn tượng sâu đậm hơn.

làm hộp đèn quảng cáo đẹp

Trên thị trường hiện nay, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có thể được xem là loại bảng hiệu hiện đại, đạt hiệu quả thu hút khách hàng dường như đạt tuyệt đối mà giá thành lại hợp túi tiền nhất.

làm hộp đèn quảng cáo đẹp

Chấp nhận bỏ thêm một ít vốn để đầu tư làm hộp đèn quảng cáo sẽ là quyết định đúng đắn để giúp cửa hàng, quán, công ty,…tăng khả năng tìm kiếm khách tiềm năng, từ đó cơ hội tăng doanh số khách hàng đến với công ty hơn.

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339