Top Mẫu Chữ inox trắng uốn nổi hắt chân mica trắng sữa Đẹp

Mẫu chữ inox trắng uốn nổi hắt chân mica trắng sữa âm đèn Led Hàn Quốc đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Trung Cao chuyên sản xuất gia công chữ inox trắng: chữ inox trắng gương , chữ inox trắng xước, chữ inox lồng mặt mica hút nổi, chữ inox uốn nổi âm đèn led Hàn Quốc…..
Làm chữ nổi mica giá rẻ

👉 Chữ Inox đèn Led là một trong những mẫu thiết kế chữ inox được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Kiểu chữ này vừa độc đáo, sinh động, lại vừa sang trọng, tinh tế nên thường dùng làm bảng hiệu cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, khách sạn, tòa nhà,…
👉 Chữ inox đèn Led được nhiều người lựa chọn là do có những nét ưu việt như: độ bền cao (không rỉ sét, không sợ mưa gió), sự tinh tế trong từng chi tiết, tiết kiệm điện năng, thu hút người nhìn cả ngày lẫn đêm…
💙 Quy cách chữ:
✅ Chữ inox trắng uốn nổi 3cm
✅ Hắt chân mica trắng sữa 3cm

thi công biển hiệu chữ mica đẹp

Công Ty thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tại Kom Tum

gia công chữ inox trắng xước đẹp

Chữ inox trắng lồng mặt mica hút nổi âm đèn led

gia công chữ inox trắng xước đẹp

Chữ inox trắng uốn nổi lồn mặt mica trắng

Gia công chữ inox trắng xước đẹp

Chữ inox trắng xước lồng mặt mica âm đèn led

gia công chữ inox trắng đẹp

gia công chữ inox trắng đẹp

gia công chữ inox trắng đẹp

gia công chữ inox trắng đẹp

Xem Thêm:
Làm chữ inox xước
Giá Gia Công Chữ Inox Trắng Xước
– Gia Công chữ inox trắng lồng mặt mica âm đèn led đẹp

ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHỮ NỔI INOX ĐẸP, CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Quảng Cáo Trung Cao sử dụng máy cắt hiện đại như laser fiber, laser, cnc… có tính chính xác cao, đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách. Với chất liệu inox tốt, giá rẻ, quý khách đỡ phải đắn đo suy nghĩ nhiều khi chọn để gia công những sản phẩm chữ inox tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.
Đội ngũ thi công tay nghề cao, chuyên nghiệp, cho ra các sản phẩm chất lượng cao. Uy tín, tiết kiệm và nhanh chóng là phương châm khi làm việc mà Kiến Trẻ luôn muốn hướng tới. Đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi đặt hàng gia công chữ nổi inox vàng cho bảng hiệu công ty tại Trung Cao.

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339