Top mẫu Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện & Spa Đẹp

Top mẫu bảng hiệu Spa, thẫm mỹ viện đẹp được thiết kế thi công từ chữ inox uốn nổi. Bạn là người chủ tiệm Spa? Bạn đang có nhu cầu sắm cho tiệm Spa của mình một tấm biển quảng cáo thật ấn tượng để thu hút khách hàng?
Biển quảng cáo spa chăm sóc da

Biển hiệu SPA bằng  chữ inox 3D đẹp

Biển hiệu bằng inox là loại rất thông dụng khi làm biển hiệu quảng cáo cho viện thẩm mỹ hay bất cứ loại hình kinh doanh nào khác. Những tấm biển inox sẽ được gắn LED phía bên trong bộ chữ để tấm biển nổi bật nhất có thể.
Ưu điểm:
Độ thẩm mỹ cao.
Dễ gia công và lắp ráp.
Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
Giá thành thấp.

Thiết kế biển quảng cáo spa

Thiết kế biển quảng cáo spa

Thiết kế biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo Spa bằng inox vàng đẹp
làm bảng hiệu quảng cáo, chữ inox đẹp
Bảng hiệu spa đẹp với những thiết kế sáng tạo, bay bổng, đẹp mắt,… là những thứ có thể thu hút được khách hàng. Mỗi một biển quảng cáo spa là đại diện cho cả một thương hiệu, biển hiệu spa mang tới nhiều lợi ích hết sức tuyệt vời, có thể kể đến như:

• Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên: Một tấm biển hiệu đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng góp phần thúc đẩy đến việc khách hàng có đi vào sử dụng dịch vụ spa hay không
• Quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, giúp xây dựng hình ảnh spa chuyên nghiệp hơn, bước đầu xây dựng niềm tin nơi khách hàng
• Sử dụng biển quảng cáo spa đẹp có mức chi phí thấp hơn so với các chiêu thức quảng cáo khác, giúp tiết kiệm ngân sách
• Trên biển hiệu nên cung cấp những thông tin cần thiết về địa chỉ và số điện thoại để khách hàng có thể nhanh chóng ghi nhớ và liên hệ mỗi khi cần.
làm bảng hiệu quảng cáo, chữ inox đẹp làm bảng hiệu quảng cáo, chữ inox đẹp Biển quảng cáo spa chăm sóc da Biển quảng cáo spa chăm sóc da Biển quảng cáo spa chăm sóc da Biển quảng cáo spa chăm sóc da

Gia công chữ inox là chất liệu được làm từ hợp kim thép và crom. Do đó nó có vẻ ngoài sáng bóng, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, còn được mạ 1 lớp màu vàng kèm theo các họa tiết. Vì vậy biển quảng cáo spa bằng inox cho độ thẩm mỹ cao.

Xem thêm:

Làm Bảng Hiệu Khách Sạn Asiana Tại Đà Nẵng
Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo tại Cà Mau
99 Mẫu Hộp Đèn Mica Hút Nổi Đẹp

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339