Tìm địa chỉ làm Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Bật Giá Tốt Nhất HCM

Sếp vừa giao cho bạn tìm địa điểm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo sản phẩm mới ra mắt của công ty. Hiện tại bạn vẫn chưa biết nên chọn loại bảng hiệu nào và địa điểm nào thi công chất lượng tại Tp.HCM.  Bạn muốn gây ấn tượng tốt với sếp bằng cách hoàn thành tốt trách nhiệm được giao? Chi bằng hãy đề xuất với sếp chọn bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng để quảng bá cho hình ảnh công ty của mình do công ty Trung Cao sản xuất… Hộp đèn mica hút nổi thích hợp với bảng vẫy thì hộp đèn siêu mỏng là lựa chọn tối ưu nhất cho quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty mới ra mắt.

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật,

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng đa dạng loại để người dùng dễ lựa chọn

Mỗi khi đến các địa điểm thi công quảng cáo để làm hộp đèn quảng cáo, các bạn sẽ được chọn lựa loại hộp đèn mình yêu thích, loại phù hợp với sản phẩm kinh doanh và phù hợp với túi tiền của mình.

Hộp đèn siêu mỏng có 3 loại bao gồm hộp đèn siêu mỏng nắp bật, hộp đèn siêu mỏng nắp hít và hộp đèn siêu mỏng gắn tường crystal. Tuy nhiên, hộp đèn siêu mỏng loại nắp hít và nắp bật là hai loại được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều.

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật,
Kết cấu hộp đèn siêu mỏng

Điểm giống nhau và khác nhau của bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng loại nắp bật và nắp hít

Đa số khách hàng khi lựa chọn bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng thường hay nhầm lẫn giữa loại nắp bật và loại nắp hít. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến bạn điểm giống và khác nhau của hai loại hộp đèn siêu mỏng đang được yêu thích này:

– Giống nhau:

+ Độ dày: độ dày siêu mỏng chỉ từ 1-4cm

+ Kích thước hộp đèn: Đa dạng về kích thước, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Hình ảnh: chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, màu sắc trên từng chi tiết đẹp và hài hòa. Đặc biệt dễ dàng thay đổi hình ảnh bên trong hộp đèn.

+ Đèn: Sử dụng đèn Led không gây hao tốn điện năng, tiết kiệm điện tối đa

– Khác nhau:

+ Hộp đèn siêu mỏng nắp bật: độ dày 2.5cm – 4cm, bề mặt của hộp đèn thường có các rảnh, thay đổi tấm ảnh bên trong hộp đèn bằng cách tháo khung hộp đèn.

+Hộp đèn siêu mỏng nắp hít: độ dày 1cm- 2.5cm, bề mặt phẳng bóng, thay đổi tấm ảnh bên trong hộp đèn bằng cách dùng nam châm hít mặt trước ra.

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật,

Nhìn chung, mỗi loại bảng hiệu hộp đèn đều mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, chỉ khác nhau về độ dày, bề mặt hộp đèn và cách thay đổi hình ảnh. Vì thế tùy vào sản phẩm công ty kinh doanh mà các bạn có thể lựa chọn loại thích hợp. Để đặt hộp đèn siêu mỏng chất lượng, giá rẻ các bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty Trung Cao qua địa chỉ mail: trungcao.adv@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 0941 577 339 (Mr Tài ) để được tư vấn và hỗ trợ. Quảng cáo Trung Cao địa điểm mang chất lượng trên từng sản phẩm!

 

Chia sẻ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonHotline
0941 577 339