Cách Làm Hộp Đèn Siêu Mỏng Led Đẹp – Làm Hộp Đèn Siêu Mỏng Nắp Hít, Nắp Bật

Hướng dẫn cách thay tranh cho bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng nắp bật và hộp đèn nắp hít

Bạn đã từng nhìn thấy các bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng đa dạng hình ảnh, đa dạng thiết kế tại các quầy của siêu thị, trung tâm mua sắm, hay các đại lý phân phối thương hiệu. Đã bao giờ các bạn thắc mắc làm cách nào để người ta có thể thay đổi hình ảnh bên trong của hộp đèn chưa? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn đến bạn cách thay tranh cho hộp đèn siêu mỏng nắp bật và hộp đèn nắp hít. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hộp đèn led siêu mỏng HCM,
 

Cách thay tranh cho bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hầu hết các nhà doanh nghiệp sau khi sử dụng hộp đèn siêu mỏng một thời gian sẽ thay đổi hình ảnh bên trong bảng hiệu hộp đèn, mà chúng ta thường gọi ngắn gọn là thay tranh. Nhằm tạo nên cảm giác mới mẻ cho sản phẩm, tăng thêm sự chú ý đến khách hàng thay vì những bức tranh cũ trước đó. 
Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật,

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật,
Kết cấu hộp đèn siêu mỏng

Đối với loại hộp đèn siêu mỏng nắp bật, việc thay tranh cực kì đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn bức tranh đã được in bằng chất liệu hiện đại Blacklit film. Lưu ý kích thước của bức tranh mới phải giống như kích thước bức tranh cũ, chỉ có như thế khi mới tạo nên sự vừa khít khi đưa tranh vào bên trong khung hộp đèn.

Thao tác tiếp theo các bạn chỉ việc tháo rời các khung của hộp đèn, lấy đi bức tranh cũ và thay vào đó bức tranh mới đã được chuẩn bị sẵn trước đó. Cuối cùng các bạn chỉ việc đóng nắp khung lại, gia công khung hộp đèn siêu mỏng sau cho chắc chắn là hoàn thành.

Đặt làm hộp đèn gắn tường crystal

Cách thay tranh cho bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Thông thường. hộp đèn siêu mỏng nắp hít đềucó lắp nam châm, phần nam châm sẽ được gắn lên mặt tấm mica hộp đèn và tấm mica của phần khung. Vì thế, cách tháo tấm mica của hộp đèn khá đơn giản hơn, các bạn chỉ việc dùng nam châm (dựa vào tính từ của nam châm) để hút tấm mica. Phần còn lại các bạn chỉ cần tháo tranh cũ, lắp tranh mới và đóng nắp khung, cách thực hiện tương tự như cách làm đối với hộp đèn siêu mỏng nắp bật.

Nhìn chung cách thay tranh cho bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng nắp bật và nắp hít khá đơn giản. Tuy nhiên nó cũng đòi hỏi bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp thực hiện. Vì vậy khi các bạn có nhu cầu thay tranh hoặc làm hộp đèn siêu mỏng hãy đến với quảng cáo Trung Cao. Cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành siêu rẻ.

Top  mẫu hộp đèn siêu mỏng đẹp

Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật, Hộp đèn led siêu mỏng HCM, Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật,

Hộp đèn 3M là gì? Ưu điểm vượt trội của hộp đèn 3M

Thi công hộp đèn 3m

làm bảng hiệu quảng cáo đẹp
Thi công Hộp đèn 3m Cho CGV

Đặt làm hộp đèn gắn tường crystal

Đặt làm hộp đèn gắn tường crystal
Đặt làm hộp đèn gắn tường crystal
Thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời
Thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

làm hộp đèn quảng cáo đẹp

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến: trungcao.adv@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại:  0941 577 339  (gặp Mr. Tài)  để được tư vấn và hỗ trợ. Quảng cáo Trung Cao hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339