Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Inox Vàng Cho Công Ty AQUA

AQUA là công ty sản xuất thiết bị gia dụng lớn có văn phòng tại tòa nhà Sonaus, Lê Thánh Tôn Quận 1 với lắp đặt thi công trang trí lại quầy lễ tân cùng bảng quảng cáo mới.

thi công bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng

Dưới yêu cầu của khách hàng Trung Cao nhận thiết kế thi công lắp đặt bộ logo & chữ inox vàng gương đẹp cho quầy lễ tân. Chữ inox vàng gương được gia công từ tấm inox 304 vàng gương đẹp sự dụng công nghê hiện đại sản xuất ra những bộ logo chữ inox đẹp cho trang trí nội thất, ngoại thất vô cùng sang trọng – đẳng cấp.

thi công bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng

thi công bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng

thi công bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng

ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHỮ NỔI INOX ĐẸP, CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Quảng Cáo Trung Cao sử dụng máy cắt hiện đại như laser fiber, laser, cnc… có tính chính xác cao, đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách. Với chất liệu inox  tốt, giá rẻ, quý khách đỡ phải đắn đo suy nghĩ nhiều khi chọn để gia công những sản phẩm chữ inox tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.
Đội ngũ thi công tay nghề cao, chuyên nghiệp, cho ra các sản phẩm chất lượng cao. Uy tín, tiết kiệm và nhanh chóng là phương châm khi làm việc mà Kiến Trẻ luôn muốn hướng tới. Đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi đặt hàng gia công chữ nổi inox vàng cho bảng hiệu công ty tại Trung Cao.
Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339