Làm bảng inox ăn mòn in chìm cho bảng số nhà, bảng chức danh

Quảng Cáo Trung Cao nhận gia công làm bảng inox ăn mòn in chìm, in nổi lên inox cho bảng tên công ty, bảng số nhà, bảng chức danh, bảng số thông tầng cầu thang, bảng thông tầng, bảng số phòng chung cư căn hộ, nhận gia công tem nhãn inox ăn mòn cho các sản phẩm công nghiệp, tem nhãn các nhà máy sản xuất hàng hóa xuất khẩu….

Làm bảng số nhà đẹp
Làm bảng số nhà đẹp
Làm Biển số nhà đẹp
Làm Biển số nhà đẹp

Loại vật liệu inox ăn mòn phù hợp cho bảng số phòng là loại nào?

Có thể nói trong số các loại vật liệu bảng quảng cáo, bảng inox ăn mòn là loại vật liệu có nhiều màu sắc nhất. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, giá thành riêng nhằm giúp người dùng dễ dàng loại vật liệu bảng hiệu inox ăn mong phù hợp.

Các loại vật liệu bảng hiệu inox ăn mòn bao gồm: bảng inox xanh, inox trắng (inox trắng bóng, xướt, mờ), inox vàng (vàng bóng, xướt, mờ), inox xướt, inox đồng… tuy nhiên inox trắng và inox vàng là hai loại vật liệu được nhiều khách hàng chọn cho bảng số phòng. Bởi về màu sắc hai gam màu vàng và trắng rất thích hợp trong không gian rộng lớn như công ty, khách sạn, chung cư… đồng thời cả hai gam màu này đều nổi bật, nhìn từ phía xa chúng ta có thể nhìn thấy bảng số phòng một cách cụ thể.

MẪU TEM NHÃN INOX ĂN MÒN – BẢNG INOX ĂN MÒN ĐẸP
bảng inox ăn mòn đẹp

tem nhãn inox ăn mòn đẹp bảng inox ăn mòn đẹp bảng inox ăn mòn đẹp tem nhãn inox ăn mòn đẹp tem nhãn inox ăn mòn đẹp tem nhãn inox ăn mòn đẹp bảng inox ăn mòn đẹp bảng inox ăn mòn đẹp tem nhãn inox ăn mòn đẹp

tem nhãn inox ăn mòn đẹp
tem nhãn inox ăn mòn đẹp

tem nhãn inox ăn mòn đẹp

Với độ bền và màu sắc đẹp mắt, bảng inox ăn mòn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, Tuy nhiên để có được bảng số phòng đẹp như ý thì địa điểm thiết kế và thi công chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Đây chính là lý do vì sao các bạn nên chọn đến với công ty Quảng Cáo Trung Cao để làm bảng số phòng. Chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín là những gì các bạn sẽ có được khi lựa chọn Quảng Cáo Trung Cao. Mọi thắc mắc về dịch vụ thi công bảng inox ăn mòn, các bạn vui lòng gửi đến: trungcao.adv@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại: 0941 577 339 để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ!

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339