Gia công mẫu bảng chức danh ăn mòn đẹp tại Quận 10

Trung Cao nhận gia công mẫu bảng chức danh ăn mòn đẹp tại Quận 10, Mẫu bảng chức danh mạ đồng đến bằng mica danh cho giám đốc, biển chức danh để bàn công ăn, bảng tên để bàn bằng mica, làm biển chức danh mica với mặt inox ăn mòn đẹp…..

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo mà khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn. Trong số tất cả những loại bảng hiệu thì loại bảng inox ăn mòn là loại được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn, đặt biệt là dùng để làm bảng chức danh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại bảng hiệu phù hợp để đặt làm bảng chức danh ở công ty, đơn vị của mình, hãy thử tham khảo những mẫu bảng hiệu dưới đây.

làm bảng tên công ty inox ăn mòn đẹpBảng chức danh bằng inox vàng ăn mòn 

Thông thường, đơn vị hay công ty khi lựa chọn màu cho bảng chức danh sẽ lựa chọn màu vàng. Bởi khi lên màu vàng cho bảng inox ăn mòn, bảng hiệu sẽ trở nên sang trọng và quý phái. Hiện nay, loại bảng hiệu inox vàng có 3 loại với chất liệu khách nhau (vàng mờ, vàng xướt và vàng bóng). Tùy thuộc vào sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp. Về giá thành, giá của 3 loại inox vàng này không chênh lệch nhau đáng kể.làm bảng chức danh inox vàng đẹp

Bảng chức danh bằng inox trắng ăn mòn sơn theo màu, bề ngoài phủ mica trong đế micaLàm bảng tên để bàn, kệ chức danh để bàn làm việc đẹp Làm bảng tên để bàn, kệ chức danh để bàn làm việc đẹp Biển chức danh để bàn đẹp sang trọng giá rẻ BIỂN CHỨC DANH ĐỂ BÀN

Ở mỗi loại bảng inox vàng sẽ có những đặc điểm khác nhau, tùy vào không gian của công ty, đơn vị mà khách hàng lựa chọn loại inox vàng phù hợp nhằm toát lên vẻ đẹp của bảng. Cụ thể:

– Bảng inox vàng mờ: Thích hợp và nổi bật trong không gian có nhiều ánh sáng

– Bảng inox vàng xướt: những đường vân xướt trên bề mặt bảng chỉ nổi bật khi đặt vào không gian bảng thang máy, trước phòng làm việc. 

– Bảng inox vàng bóng: bề mặt bảng bóng đẹp, tuy nhiên nếu đặt vào không gian có quá nhiều ánh sáng sẽ làm giảm đi độ bóng, sự nổi bật của bảng.

 

Tương tự như bảng inox vàng, bảng inox trắng cũng có 3 loại (inox trắng mờ, trắng xướt, trắng bóng). Điểm khác biệt của inox trắng chính là màu sắc, vì thế nếu bạn yêu thích màu trắng và sự tinh tế của loại bảng chức danh inox trắng mang lại chớ vội bỏ qua. Chúng sẽ là điểm nhấn cho phòng làm việc của bạn!

Về không gian dành cho bảng inox trắng gần giống như bảng inox vàng, do vậy tùy vào môi trường, không gian mà các chọn loại inox cho bảng chức danh của công ty, đơn vị mình!

Nếu công ty, đơn vị tại quận 10 mà bạn đang làm việc có nhu cầu làm bảng chức danh chất lượng, giá thành rẻ hãy đến với quảng cáo Trung Cao chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được bảng inox ăn mòn đẹp, bảng chức danh ưng ý. Bằng sự tiện lợi, thời gian hoàn thành nhanh chóng, tận tình tư vấn và phục vụ Trung Cao tự tin sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi đến: trungcao.adv@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại:  0941 577 339  (gặp Mr. Tài) để được tư vấn và phục vụ!

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339