Gia Công Chữ Mica – Chữ inox Lồng Măt Mica Hút Nổi Đẹp

Chữ mica hay chữ inox lồng mặt mica hút nổi đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho công ty, cửa hàng, trang trí văn phòng công ty … Thế nào là một bảng hiệu quảng cáo chữ mica đẹp?  Hãy tìm hiểu đôi nét về chữ mica uốn nổi?

gia công chữ inox

gia cong chu mica hut noi

Uốn mica trên bảng hiệu quảng cáo không hề khó

Mica thực chất là 1 loại nhựa tổng hợp được sử dụng rất nhiều trong thiết kế bảng quảng cáo bởi ưu điểm bền, đẹp, màu sắc đa dạng lại dễ thiết kế. Để tạo hình những chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo bằng mica cần phải biết cách uốn. Quảng cáo Trung Cao sẽ chia sẻ cách uốn mica cực đơn giản.

Chữ inox vàng lồng mặt mica ép nổi
Chữ inox vàng lồng mặt mica ép nổi

Cắt mica

Trước khi muốn uốn mica, cần đảm bảo công đoạn cắt mica thành công. Mica là tấm nhựa không quá dày, nhìn qua tưởng dễ cắt nhưng lại không đơn giản như vậy. Cắt mica cần sự khéo léo và kinh nghiệm để đường cắt thẳng, miếng mica không bị lệch hay vỡ vụn. Khi cắt mica tuyệt đối không thể nhanh chóng hay nóng vội được. Nếu cắt mica quá nhanh sẽ khiến miếng mica bị hỏng. Bạn chỉ cần 1 chiếc thước, 1 chiếc dao dọc giấy sau đó đặt thước lên tấm mica, dùng dao dọc giấy tạo đường rãnh dọc theo chiếc thước đã đặt. Khi trên tấm mica đã có đường rãnh, dùng tay bẻ nhẹ nhàng tấm mica sẽ tách ra.

Gia công bảng inox ăn mòn giá rẻ, gia công logo inox ăn mòn thuế Nhà Nước,
logo inox lồng mặt mica

Uốn mica

Với những thanh mica thẳng theo kích thước bạn đã cắt để uốn cong thành chữ cần nhờ đến sự hỗ trợ của nhiệt độ. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, mica sẽ mềm ra và cực dễ uốn. Tốt hơn hết bạn nên dùng súng bắn nhiệt trong khi uốn mica vừa nhanh chóng, tiện lợi lại thẩm mỹ và an toàn. Nếu dùng lửa hơ có thể khiến mica bị ám màu đen. Bạn muốn bẻ cong mica ở góc nào, dùng súng bắn nhiệt vào góc đó sau đó từ từ nhẹ nhàng uốn. Tiếp tục bắn thêm nhiệt độ và uốn cho đến khi đạt được độ cong như ý.

mẫu chữ inox đẹp

Làm bảng hiệu chữ mica giá rẻ

Dán chữ mica lên bảng hiệu quảng cáo

Trước khi dán chữ mica lên bảng hiệu quảng cáo, để bảng hiệu thẩm mỹ hơn hãy sử dụng một vài dụng cụ chuyên dụng để mài dũa các cạnh của chữ mica cho mềm mại, sử dụng sáp đánh bóng để chữ mica sáng đẹp hơn, bắt mắt hơn. Dán chữ mica lên bảng hiệu quảng cáo phải sử dụng keo chuyên dụng. Việc dán chữ hết sức cẩn thận đảm bảo chữ kết dính tốt nhất, có sự sắp xếp hài hòa, thẩm mỹ nhất và không được lộ vết keo dính trên bảng quảng cáo.

Chữ inox trắng lồng mặt mica hút nổi âm đèn led
Chữ inox trắng lồng mặt mica hút nổi âm đèn led

Bảng hiệu chữ mica có rất nhiều ưu điểm như nổi bật, bền đẹp và có giá thành cũng vừa túi tiền của khách hàng. Thay vì tự làm biển quảng cáo vừa tốn thời gian lại chưa chắc đã đẹp, bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo như . Chúng tôi thực hiện thiết kế bảng hiệu hoàn toàn miễn phí, thi công đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành cũng như hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339