Gia công chữ inox vàng đẹp với giá tốt nhất

QC Trung Cao nhận gia công chữ inox vàng, chữ inox vàng gương đẹp với giá tốt nhất, Chữ inox vàng được làm từ inox 304 loại thẻm không rỉ chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, chính vì thế chữ inox vàng đang được sử dụng phổ biến trong thị trường quảng cáo biển hiệu trong nhà cũng như ngoài trời hiện nay.

Xem thêm: Top mẫu chữ inox đẹp nhất hiện nay

Ưu điểm của chữ inox vàng 

Chữ inox vàng 304 có độ cứng cao
So với thép thông thường thì làm biển công ty bằng inox 304 có độ cứng cao hơn chứ không phải là độ cứng chuyên dụng. Bởi vì vốn dĩ, inox 304 thuộc dòng austenitic nên chỉ hỗ trợ tốt việc gia công cắt gọt. Nó thích hợp với việc làm chữ nổi trong biển bảng quảng cáo.
gia công chữ inox vàng đẹp
Dễ uốn và dễ cán
Chính vì inox vàng 304 chịu được nhiệt độ cao nên khá đễ uốn thành chữ. Nhắc đến khả năng gia công thì inox 304 có độ dẻo cao. Có khả năng tạo hình rất tốt. Nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox. Và luôn được các doanh nghiệp hỏi bảng báo giá chữ inox 304.
Gia công bảng hiệu chữ inox vàng
Làm Bảng hiệu chữ nổi inox vàng
Bên cạnh đó, mác thép không rỉ 304 phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn. (Trừ kỹ thuật hàn gió đá). Tuy nhiên, khả năng cắt gọt của inox 304 kém hơn so với các loại thép carbon. Nên khi gia công cần có tốc độ quay thấp, quán tính lớn. Dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.
Chống chịu ăn mòn cao hơn
Inox 304 có khả năng chống gỉ với nhiều loại hóa chất khác nhau. Vì thế, nó được ứng dụng của ngành kiến trúc, biển bảng ngoài trời. Trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.

Top mẫu chữ inox vàng đẹp 

Gia công bảng hiệu chữ inox vàng Thi công BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO bộ chữ Inox vàng Thi công BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO bộ chữ Inox vàng Bảng hiệu chữ inox vàng đẹp Bảng hiệu chữ inox vàng đẹp Bảng hiệu chữ inox vàng đẹp Chữ inox vàng gương sáng bóng Chữ inox vàng gương sáng bóng Gia công chữ inox vàng

Bảng báo giá chữ inox 304 là bao nhiêu?

Tại xưởng quảng cáo Trung Cao Inox 304 hiện nay được gia công chữ inox, cắt, uốn trên công nghệ hiện đại. Với máy CNC, Laser. Vì thế, độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa. Đồng thời, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay những font chữ khó. Chính vì thế sản phẩm chữ inox vàng cho biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời được gia công nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất với công nghệ cắt chữ, uốn bằng máy uốn kim loại chuyên dụng sản phẩm đạt đúng thiết kế 100%.
 Dưới sự hỗ trợ máy móc hiện đại QC Trung Cao luôn đưa ra giá chữ inox vàng tốt nhất đến cho mọi khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Hãy gọi điện thoại ngay để được tư vấn báo giá nhanh nhất.
Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339