Bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận có gì đặt biệt?

Thay vì chi nhiều tiền để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, người ta bắt đầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Vậy loại bảng hiệu này có gì đặc biệt để được người tiêu dùng ưu chuộng đến vậy?Thi công bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận tại tp HCM

Bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận thường xuất hiện ở đâu?

So với các loại bảng hiệu thông thường thì bảng hiệu đèn led ma trận khá kén ngành nghề. Do vậy, không phải ngành nghề nào cũng có thể sử dụng bảng hiệu đèn led ma trận để quảng bá cho sản phẩm. Thông thường, chúng ta sẽ bắt gặp loại bảng hiệu này ở một số bảng hiệu ngoài trời được lắp đặt trên đường phố, các trung tâm kinh doanh vàng bạc, đá quý, sàn giao dịch chứng khoán, salon, cửa hàng cao cấp, công ty lớn, ngân hàng… BIỂN LED MA TRẬN CHẠY CHỮ

Bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận có gì đặc biệt?

Mặc dù giá thành đắt hơn nhiều so với các loại bảng hiệu thông thường nhưng bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận vẫn được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Sở dĩ loại bảng hiệu này được yêu thích là do:

– Dễ dàng gây sự chú ý, ấn tượng  mạnh mẽ đến người đi đường

– Màu sắc nổi bật, rực rỡ, bắt mắt. Bảng hiệu có thể thể hiện được đơn màu, full color) hoặc đa sắc. 

– Dễ dàng thay đổi nội dung trên bảng hiệu, thay đổi thông tin theo ý thích người kinh doanh thông laptop. Từ đó, người dùng bảng hiệu có thể thoải mái truyền tải nhiều thông tin đến với khách hàng của mình.

– Ngoài thông tin dạng văn bản, bảng hiệu đèn led ma trận còn thể hiện đầy đủ được hình ảnh, logo, video, thời gian, 

– Độ bền cao chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt. Bảng hiệu có thể hoạt động lên đến 100.000 giờ mà không phải lo bảng hiệu bị cháy, nổ.

– Siêu tiết kiệm điện năng, không gây hao tốn nhiều điện năng, khả năng tiêu thụ điện áp của bảng hiệu thấp mặc dù hoạt động suốt 24/24h.

– Dễ lắp đặt, thay đổi vị trí.BIỂN LED MA TRẬN CHẠY CHỮ

Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận nhanh chóng được người kinh doanh yêu thích lựa chọn sử dụng. Mặc dù giá thành khá cao nhưng hiệu quả mà loại bảng hiệu này mang đến hoàn toàn xứng đáng với giá thành của nó. Nếu các bạn có nhu cầu đặt làm bảng hiệu đèn led ma trận chất lượng với giá rẻ hãy đến với quảng cáo Trung Cao chúng tôi. Trung Caođảm bảo chất lượng bảng hiệu, giá thành hợp lý và cố định. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: trungcao.adv@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại:  0941 577 339  (gặp Mr. Tài)  để được tư vấn, phục vụ. Trung Cao hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ:
Call Now ButtonHotline
0941 577 339